• Tin nội bộ

JAT tham gia Hội chợ giao thương ngành chế tạo Hà Nội (FBC Network) 2017

Ngày 23 và 24/2/2017 tại Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoach Xây dựng Quốc gia -01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra Hội chợ giao thương ngành chế tạo Hà Nội 2017 lần thứ nhất do công ty cổ phần NC Network Việt Nam tổ chức với sự hỗ trợ của Sở Công Thương Hà Nội, tập đoàn FNA và tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO).

   

FBC là nơi kết nối giao thương của 108 doanh nghiệp trong ngành sản xuất, chế tạo của Việt Nam, Nhật Bản và các nước ASEAN khác.
 Với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp Nhật Bản có nhu cầu tìm nhà cung cấp tại Việt Nam, FBC đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt quảng bá hình ảnh của mình. Đây cũng là cơ hội để JAT gặp gỡ và giới thiệu các sản phẩm của mình.
Gian hàng A02 của JAT được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế đến thăm quan, tìm hiểu công nghệ và sản phẩm mà công ty đang sản xuất. Kết thúc triển lãm JAT đã để lại ấn tượng tốt đẹp với các khách hàng đến tham quan, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản.
 
Sau hội chợ FBC 2017, JAT hy vọng sẽ có nhiều hơn các cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường bằng việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng; luôn phấn đấu và thực hiện mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô, xe máy và gia công cơ khí hàng đầu tại Việt Nam.