• Tin nội bộ

GIỚI THIỆU CÔNG TY

   
Kính thưa quý khách hàng và các đối tác thân mến!
 
Thay mặt Công ty cổ phần sản xuất phụ tùng ô tô và thiết bị công nghiệp JAT, tôi xin gửi tới quý khách hàng và các đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của toàn bộ quý khách hàng và các đối tác trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.
 
Được thành lập từ năm 2008, qua 10 năm hình thành và phát triển, từ một công ty nhỏ Công ty cổ phần sản xuất phụ tùng ô tô và thiết bị công nghiệp JAT đã trở thành một công ty có vị trí quan trọng trong ngành sản xuất phụ tùng ô tô và xe máy tại Việt Nam.

Với phương châm luôn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng tôt nhất, ổn định giá cả hợp lý, luôn giao hàng đúng hạn. Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến liên tục, tích hợp liên tục khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại trên thế giới, đảm bảo mỗi linh kiện phụ tùng được sản xuất ra là những sản phẩm hoàn hảo đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Dây chuyền, bộ phận sản xuất hiện đại của chúng tôi gồm: Phân xưởng gia công cắt-dập (Dập nóng- Dập nguội), phân xưởng hàn (TIG, MIG, MAG), phân xưởng gia công tiện (CNC, tiện thủy lực, tiện sanga, tiện chuyên dùng), khoan, taro, chuốt, phay, bộ phận cắt ống, uốn ống, chồn đầu ống, bộ phận gia công chế tạo khuôn gá, và các thiết bị công nghiệp

Bên cạnh đó, Mục tiêu và định hướng phát triển tới năm 2020 mà công ty JAT đề ra là sẽ trở thành công ty sản xuất chuyên nghiệp linh kiện, phụ tùng xe máy, ô tô, thiết bị công nghiệp và mở rộng hoạt động sản xuất sang các lĩnh vực khác như sản xuất phụ tùng máy in, máy khâu, sản xuất và lắp ráp xe ô tô điện và xe máy điện trong đó phần lớn là xuất khẩu, giải quyết việc làm cho khoảng 500 lao động.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu JAT đều phải trải qua một quá trình chế tạo được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ đầu vào cho đến khi hoàn thiện sản phẩm cung cấp cho khách hàng.
   
Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể quý khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể 280 cán bộ công nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý vị.